Mồi câu ủ chép thiên minh bài mồi câu chép tuyệt vời

Khi đi câu, việc lựa chọn được sản phẩm mồi phù hợp với hồ với cá là điều khá khó khăn đối với anh em mới tập câu nói riêng và toàn thể anh em dân câu nói chung. Hiện nay, trong câu chép, mồi ủ chép Thiên Minh đang được đông đảo anh em dân câu sử dụng. Vậy ủ chép Thiên Minh có gì đặc biệt, hãy khám phá cùng với nhatkycanthu anh em nhé!

1. Tập tính, thói quen ăn mồi của cá chép

Cá chép thích sống ở vùng nước rộng bởi nó sạch sẽ, ít rác thải. Bởi vậy nó cũng thích ăn mồi ở những vùng nước sạch không bị ô nhiễm, có mùi rác hay mùi thuốc cỏ cháy. Nhưng chúng cũng sẽ không ăn mồi ở những vùng nước quá sạch, trong vắt vì sẽ cảm thấy sự không an toàn nên cá chép thường cảnh giác khá cao khi ở môi trường nước trong vắt nhìn được xuống tận đáy

Cá chép có khứu giác nhạy bén nên nó rất nhanh chóng nhận ra những loại thích ăn bị tẩm hóa chất. Hoặc khi mồi câu cá chép ở môi trường nước lạnh có nhiều axit hữu cơ hơn khiến mồi không được ngon, cá chép sẽ không ăn. Ngược lại, khi mồi cho cá chép ở môi trường nước ấm sẽ càng ngọt, ngon hơn.

Chia sẻ: Bài mồi bột thơm câu cá chép

2. Ưu điểm vượt trội của Ủ chép Thiên Minh

Ủ chép Thiên Minh là một trong những bài mồi mang lại hiệu quả cho anh em cần thủ và cũng được các anh em cần thủ sử dụng rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Với những nguyên liệu có sẵn tại Việt Nam kết hợp với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, thương hiệu mồi câu Thiên Minh đã cho ra đời sản phẩm ủ chép Thiên Minh với 4 ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất, mồi câu bao gồm đầy đủ các thành phần ưa thích của cá chép như vitamin, acid amin và những dinh dưỡng thiết yếu để cá chép phát triển.

Thứ hai, mồi ủ chép phù hợp với các dòng cá chép tự nhiên, hồ dịch vụ và cả những con cá chép cũ lâu năm.

Thứ ba, Ủ chép Thiên Minh còn phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau của Việt Nam, chính vì vậy dù ngoài Bắc hay miền Trung, miền Nam, Ủ chép Thiên Minh vẫn được rất nhiều anh em sử dụng.

Cuối cùng, cách sử dụng, pha chế mồi cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Anh em chỉ cần hòa trực tiếp 1 gói mồi câu với 200ml nước hồ là có thể sử dụng. Ngoài ra, anh em còn có thể kết hợp thêm hương liệu chép Thiên Minh để làm tăng hiệu quả của sản phẩm.

3. Một số đánh giá của khách hàng về Ủ chép Thiên Minh

Dưới đây là 1 vài hình ảnh Feedback của khách hàng đã trải nghiệm qua sản phẩm Ủ chép Thiên Minh.

Kết luận:

Dòng sản phẩm ủ của Thiên Minh được sử dụng công nghệ Enzyme thủy phân và sấy lạnh đảm bảo giữ nguyên hương vị và dưỡng chất trong mồi. Phù hợp câu cá chép sông hồ tự nhiên, hồ dịch vụ.

* Cách dùng mồi chép ủ thiên minh

– Mồi câu: Pha trực tiếp mồi với nước hồ theo tỉ lệ 1: 0.8 ( 1 phần mồi câu, 0.8 phần nước hồ câu) rồi dùng 5 ngón tay xoa đều

– Mồi xả: Pha trực tiếp mồi với nước hồ câu theo tỉ lệ 1: 0.7 ( 1 phần mồi câu, 0.7 phần nước hồ câu) rồi dùng 5 ngón tay xoa đều

Xem thêm bài viết: Bài mồi câu cá chép hiệu quả

Bài viết liên quan