Chia sẻ bí kíp câu cá rô phi củ và mới

Rô phi là loài cá phổ biến ở nước ta và trên thế giới. Thịt chúng rất chắc và thơm, câu cá rô phi phải nói là tuyệt vời bởi chúng ăn rất bạo, không nhát như những loài cá khác như Chép, Trắm đen, …. Một khi cá rô phi đã vào ổ, việc duy nhất các bạn là giật cá mà thôi.

Có rất nhiều cách để câu cá rô phi, nhưng để câu cá rô phi hiệu quả nhất thì anh em dân câu cần chọn đúng bài mồi rô phù hợp. Bài viết này nhatkycanthu chia sẻ đến anh em bí kíp câu cá rô phi củ và mới cực hiệu quả.

Chia sẻ bí kíp câu cá rô phi củ và mới

1. Bài mồi đông lạnh 666 thêm vào đó là các loại cám nền như mộc, protein, rô phi cụ…

Đây là một bài mồi được rất nhiều anh em cần thủ sử dụng trong các cuộc thi đấu giải lớn. Khá hiệu quả. Anh em có thể nghiên cứu cách sử dụng bài mồi này tại: https://fishinghcm.com/bai-moi-dong-lanh-cau-ca-ro-phi-va-dieu-hong-nhay-ca/

2. Bài mồi gan câu rô phi vào thời tiết lạnh

Thời tiết lạnh cá rô phi thường cần rất nhiều đạm cho cơ thể nên các loại mồi tanh là món khoái khẩu của chúng, bài mồi gan này được sử dụng câu rô phi vào những buổi đi câu trời lạnh thì rất tuyệt vời. Cách làm các bạn có thể tham khảo dưới video:

3. Combo rô cũ SAVIC

Đối với những con rô cũ hay còn gọi là rô củ, chúng tôi xin được gửi đến anh em COMBO SAVIC rô cũ:

Tập tính: cá rô là loài cá dữ dằn, ăn tạp nhưng nghiêng về động vật

Combo đánh rô cũ đơn giản và hiệu quả nhất.

Vị mới ưu thích: Ít tôm nhiều gan, nhẹ mùi, động vật không xương sống, côn trùng.

SAVIC chính thức ra mắt Combo rô cũ với 4 chai hương liệu. Điểm cộng cho combo hương liệu đến từ nhà SAVIC là các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường bởi các thành phần tạo nên những trai hương này đều đến từ công ty sản xuất bánh kẹo. Thêm vào đó, COMBO SAVIC rô cũ được anh em cần thủ và các đài sư Trung Hoa đánh giá rất cao.

Anh em cần thủ có thể tham khảo công thức pha mồi sau:

Mồi Câu:

  • – Vương Phi 2: 1 nắp
  • – Cốt Đen: 2 nắp
  • – Cốt Dừa: ½ nắp
  • – Sữa Mẫu Trư: ½ nắp
  • – Cho 250g mồi.

4. Khoai lang trứng kiến

Đây là một bài mồi hót hòn họt câu được nhiều loại cá, trong đó cá rô phi cũng rất thích.

Cách làm bài mồi này mình đã có chia sẻ rất kỷ tại đây: https://nhatkycanthu.com/bai-moi-cau-ca-ro-phi-tu-nhien-va-dich-vu-cua-can-thu-chuyen-nghiep/

Hy vọng bài viết về Chia sẻ bí kíp câu cá rô phi củ và mới của chúng tôi sẽ tiếp thêm động lực giúp các bạn thành công hơn trong nghiệp câu của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan