Top 5 cần câu đài quốc dân được yêu thích nhiều hiện nay

Từ trước tới nay, câu cá được xem là bộ môn thể thao dân dã được nhiều người yêu thích. Câu cá giúp chúng ta giải trí sau những ngày làm việc mệt nhọc, giải stress rất tốt. Thậm chí nhiều người coi câu cá là một “món ăn tinh thần” . Tuy nhiên, để có những buổi đi câu trải nghiệm tốt nhất thì cần thủ phải lựa chọn được cần thích hợp với mình. Nhưng nhiều anh em vẫn đang phân vân trong khâu chọn cần câu cho mình? Vậy hãy cùng nhạtkycanthu điểm qua 5 dòng cần câu cảm giác đang được nhiều người anh em cần thủ yêu thích nhất hiện nay nhé!

Dưới đây là top 5 cần câu đài quốc dân được yêu thích nhiều hiện nay

Cần câu tay (đài) hắc đấu

Đây là dòng cần duy nhất với những đặc tính kĩ thuật hỗ trợ tối đa cho câu hố đấu, hỗ trợ lực, hỗ trợ câu dây nhỏ.

Được làm từ vật liệu Carbon Toray 46T nhập khẩu Nhật Bản

Thiết kế theo kiểu phôi cần nguyên thủy với những đường vân Carbon xoắn đa chiều từ ngọn đến gốc.

Chế độ bảo hành: Cần Hắc Đấu có chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi

Cần câu handing Điếu Vương 5H

Là một mẫu cần nhẹ phối màu đen đỏ trắng được rất nhiều anh em cần thủ sử dụng hiện nay, bởi vì giá thành rẻ mà chất lượng quá tuyệt vời. Chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng.

Xem thêm bài viết:  Mẹo chọn cần câu tay đi thi đấu

Cần câu tay Handing La Văn Cương

Cần câu Handing La Văn Cương thế hệ II là dòng cần câu săn hàng mới ra mắt trong năm 2023 của nhà Handing. Phiên bản nâng cấp với diện mạo hoàn toàn mới sắp xếp và kết hợp nhiều lớp vải Carbon 30T +40T mật độ cao giúp cần nâng cấp độ cứng, mạnh mẽ hơn thế hệ trước, sức tải tĩnh cao, độ nảy tốt.

Ngọn cần được gia cố bằng 1 lớp keo Epoxi dẻo dai và chắc chắn, chuyên dùng săn hàng. Lóng cần được trang bị rãnh ABS chống bó cứng, kẹt lóng hiệu quả.

Cần tay Gama Seiko Kim Long 8H

Cần câu đài, câu tay Gama Seiko Kim Long 8H được làm từ carbon Toray của Nhật Bản. Kim Long 8H là mẫu cần tay được rất nhiều đánh giá cao từ các đài thủ chuyên nghiệp. Với màu vàng óng trùng với gu của rất nhiều anh em cần thủ, đây là một mẫu cần săn hàng thi đấu tuyệt vời.

Cần câu tay săn hàng nhẹ Baby Shark

Cần săn hàng Baby Shark là dòng cần săn hàng hạng nhẹ. Được chế tạo từ phôi Carbon Toray cao cấp nhập khẩu từ Nhật bản nên giữ được sức mạnh cần rất khủng nhưng lại mang trọng lượng cực nhẹ, độ dài 3M6 – trọng lượng phôi chỉ nặng 106g

Dòng cần Baby Shark có các độ cứng: 4H – 5H – để anh em có thể lựa chọn phù hợp với phong cách đánh của bản thân mình .

Trên đây là 5 dòng cần cảm giác đang được cần thủ yêu thích nhất hiện nay. Để có trải nghiệm cần tốt nhất, anh em nên tìm hiểu và lựa chọn nhà phân phối uy tín, chất lượng để có mức giá tốt nhất cũng như chế độ bảo hành đầy đủ. Chúc anh em thành công.

Các bạn có thể tham khảo: Top 6 thương hiệu cần câu cá tốt nhất hiện nay

Bài viết liên quan