Chia sẻ combo mồi câu cá trôi hiệu quả – Ủ trôi Thiên Minh

Cá trôi là loài cá khá nhút nhát đặc biệt là cá càng to thì chúng lại càng dè dặt. Là loài cá khá là cẩn thận với thức ăn, chúng thường dò xét một cách cẩn thận trước khi lùa vào. Bài viết nay nhatkycanthu gửi đến ae một bộ combo câu cá trôi cực kỳ hiệu quả đó là combo ủ trôi thiên minh.

Những ưu điểm vượt trội của Combo Trôi Thiên Minh

Hiểu được đặc tính của cá trôi các nhà sản xuất cho ra rất nhiều loại cám và tinh mồi dành cho cá trôi. Mình ấn tượng nhất với bài mồi hương ủ trôi Thiên Minh. Sản phẩm được sản xuất trên công thức riêng độc quyền của Thiên Minh, được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế sau quá trình thử nghiệm nhiều công thức khác nhau tại các sông hồ tự nhiên và dịch vụ Việt Nam,

Bạn có thể tham khảo mộ số bài mồi câu cá trôi hiệu quả tại: https://nhatkycanthu.com/mot-so-bai-moi-cau-ca-troi-trang-va-troi-do-hieu-qua/

Sản phẩm tinh mùi dạng lỏng, có vị chua thơm dịu mát thu hút dẫn dụ cá nhanh

  • 100% nguyên liệu tự nhiên, an toàn
  • Tăng độ nhạy của mồi.
  • Dễ dàng pha chế, sử dụng

Với nguồn nguyên liệu sẵn có tại Việt Nam trải qua quá trình ủ lên men, hạ thổ kéo dài. Kết hợp với công nghệ sử dụng ENZYME vi sinh vật thủy phân những dưỡng chất trong nguyên liệu mồi câu thành những nguyên tố cần thiết cho sự phát triển của câu cá.

Đúc kết trong quá trình ủ, lên men kết hợp với công nghệ ENZYME vi sinh vật. Thiên Minh đã tạo ra gói mồi câu với đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu trong môi trường sống, kích thích cá tìm mồi, ăn mồi hoàn toàn tự nhiên.

Sau những buổi câu trải nghiệm thực tế tại các hồ trên cả nước, Vũ Môn đã lên sẵn cho anh em 1 combo đầy đủ từ mồi câu, hương liệu, mồi xả. Combo vô cùng tiện lợi giúp cho anh em cần thủ tiết kiệm được thời gian, cách dùng cũng cực kỳ đơn giản.

Combo Ủ Trôi THIÊN MINH bao gồm:

  • Hương ủ trôi Thiên Minh
  • Ủ trôi Thiên Minh
  • Ủ gạo Thiên Minh
  • Mồi xả tổng hợp Thiên Minh
  • Tạo Rong Thiên Minh

Hướng dẫn sử dụng Combo Trôi Thiên Minh

Cách dùng combo vô cùng đơn giản, anh em chỉ cần pha 5ml cùng 250g mồi câu, rắc 1 lớp tạo rong mỏng để mồi câu kết dính hơn. Đối với mồi xả anh em pha tương tự 5ml hương ủ trôi cùng 400g mồi xả, kết hợp cùng 1 nắm gạo ủ thuốc bắc là ae có thể tự tin đi câu.

Tóm lại: Mình thấy bài mồi này sử dụng khá hiệu quả để câu cá trôi, các bạn có thể thử tìm và mua combo này ở website vũ môn fishing hoặc shoppe. Chúc anh em có những buổi đi câu cá thành công!

Xem thêm:  Kinh nghiệm câu cá trôi hiệu quả

Bài viết liên quan