Cần câu lure cho người mới chơi nên sử dụng

Câu Lure hiện nay là 1 bộ môn khá phổ biến. Trong môn câu lure, chọn được chiếc cần câu lure phù hợp rất quan trọng , nó không chỉ giúp cần thủ bớt mỏi tay, dễ dàng dẫn dụ những con cá mà việc ròng cá cũng thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây, nhatkycanthu sẽ giới thiệu đến các bạn một số cần câu lure để các cần thủ có buổi đi câu được thành công.

Như các bác đã biết về kỹ thuật câu lure, một trong những yêu cầu cơ bản là người cần thủ phải luôn cầm trên tay chiếc cần câu để thực hiện rê mồi trên mặt nước. Điều này sẽ dẫn đến cần thủ dễ bị mỏi tay và ảnh hưởng đến cảm giác câu. Chính vì vậy, một chiếc cần câu sử dụng trong câu lure đầu tiên phải là nhẹ, thuận tiện. Các bạn nên chọn loại 2 hoặc 3 khúc vì gọn gàng và dễ di chuyển.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào địa hình câu và chọn đối tượng câu, mà sẽ có sự lựa chọn cần câu lure khác nhau. Sau đây là một vài gợi ý về tiêu chí chọn cần câu lure để các bạn tham khảo:

Dưới đây là một số mẫu cần câu lure cho người mới chơi nên sử dụng

Cần SNAKEHEAD ( TNQ) dọc

Cây cần câu Lure phân khúc giá rẻ có bảo hành đầu tiên mang thương hiệu TNQ, được đặt sản xuấttheo kinh nghiệm phù hợp với cách câu cá Lóc tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Toán nhà quê dành cho người mới chơi hoặc các anh em cần chơi thêm một cây sơ cua.

Cần giật xốc và chịu tải tốt.

Với các thông số M và MH, độ dài 702, 802, đồng giá 650k, luôn có đủ phụ kiện và ngọn thay thế với giá gốc.

Cần được thiết kế cacbon xoắn từ chân tới ngọn cần, tay cầm chắc chắn và cực kỳ nhẹ nhàng

Cây cần đã được Toán nhà quê chơi và test gần 1 năm qua và đã lên rất nhiều hàng khủng từ Lóc sộp, Hoàng Đế và cá Vược khủng.

Cần CROSSFIRE X

Cây cần thứ 2 cũng được lựa chọn nhiều với mức giá phải chăng là cây CROSSFIRE X . Cần CROSSFIRE X với chất liệu carbon siêu nhẹ, cán cần cầm rất chắc chắn

Cần lure Daiwa Crossfire-X có giá thành cực kì “mềm mại”, phù hợp cho các bạn mới tập chơi hoặc sử dụng như 1 cây cần dự phòng. Cần Lure Daiwa Crossfire-X có khả năng ném mồi và giữ cá rất tốt. Kích thước vừa tầm và trọng lượng nhẹ. Cần có chất liệu Carbon ( braiding X – xoắn X). Với độ cứng khá lớn, giúp cần thủ dễ dàng sử dụng trong các địa hình phức tạp.

Độ dài: 662 ( cần ngang ) và 702 ( cần dọc ) tương đương với độ dài 1m98 và 2m1

Số Khúc: 2 khúc

Giá chi tiết :

– Cần CROSSFIRE X 662 Ngang : 650.000 đ

– Cần CROSSFIRE X 702 Dọc : 650.000 đ

Chia sẻ: top những cần câu lure chất lượng

Cần Daiwa Shinobey dọc

Cần Câu Lure Daiwa Shinobey là mẫu cần 2 khúc có độ dài đa dạng từ 702, 802, 902 tương đương với các độ dài 2m1, 2m4 và 2m7

Cần được thiết kế bằng chất liệu carbon, sợi thủy tinh kết hợp khoen kim loại 1 chân thế hệ mới với cán cần bằng mút Eva, Pat máy liền cao cấp tạo độ cứng và dẻo dai bền chắc cho cần sử dụng lâu dài chịu được sự tác động của môi trường.

Với dòng sản phẩm mới cần được phủ nên màu sắc xanh đen ca rô bóng huyền thoại và cách điệu màu trắng tên sản phẩm và thông số giữa cần tạo nên một cây cần thật đẳng cấp

Giá chi tiết :

– Cần Daiwa Shinobey dọc 702 MHS: 900.000đ
– Cần Daiwa Shinobey dọc 802 MHS: 1.000.000đ
– Cần Daiwa Shinobey dọc 902 MHS: 1.100.000đ

Trên đây là chia sẻ cũng như 1 vài gợi ý về các mẫu cần LURE phù hợp với anh em dân câu mới nhập môn. Mong rằng sẽ giúp được những anh em mới tham gia bộ môn lựa chọn được cho mình cây cần ưng ý nhất.

✓✓✓Xem thêm: Hướng dẫn chọn cần câu lure cá lóc theo giá

Bài viết liên quan