Giới thiệu một số hồ lure quanh Hà Nội

Hiện nay, bộ môn câu lure đang càng ngày càng phát triển và được rất nhiều người tham gia vào bộ môn này. Câu lure khác với câu truyền thống, câu đài là anh em cần thủ sẽ phải di chuyển nhiều, sử dụng nhiều kĩ năng và mang tính thể thao hơn. Với những bạn mới chơi chưa biết rõ về các hồ câu lure tại Hà Nội thì hôm nay, nhatkycanthu sẽ tổng hợp cho anh em cần thủ một số hồ câu Lure chất lượng tại Hà Nội.

Tiêu chí để chọn được hồ câu Lure chất lượng là gì?

Tìm hồ câu lure Hà Nội không khó, quan trong hồ câu lure có chất lượng đảm bảo anh em cần thủ có một điểm chơi vui vẻ, lành mạnh. Thì dưới đây là những tiêu chí hồ lure chất lượng như sau:

  • Hồ câu lure đảm bảo an ninh, an toàn khi anh em tham gia. Không có trộm cắp, đánh nhau, xích mích, va chạm….
  • Hồ câu lure có nhiều loại cá săn mồi khác nhau như cá nheo, cá trê, cá lóc, cá lăng….
  • Hồ câu lure thả nhiều cá, có số lượng lớn
  • Lịch thả cá vào hồ thường chuyên, cố dịnh các ngày trong tuần, tháng. Khi thả cá có công khai minh bạch rõ ràng.- Môi trường hồ câu đảm bảo chất lượng như nước hồ câu sạch, không có rác, cảnh quan môi trường sạch sẽ. Những hồ câu lure thường nằm trong khu dân cư có nguồn nước không được sạch, nhiều rác thải sinh hoạt, dẫn đến cá ở hồ hay bị nhiễm bệnh và yếu.. thành ra mọi người đi câu rất khó cá táp mồi.
  • Địa hình hồ câu, hồ câu có nhiều địa hình bán tự nhiên thì càng tốt, tạo điều kiện cho anh em cần thủ trải nghiệm nhiều thể loại câu. Tuy nhiên, những hồ lure khu vực nội thành không có được những điều kiện đó vì diện tích không đáp ứng được, thường những hồ câu lure này là những hồ câu nước sâu.
  • Hồ câu lure đảm bảo các nhu cầu phục vụ sinh hoạt cho anh em như nước uống, đồ ăn, vệ sinh…
  • Thường những hồ câu lure sẽ có các mặt hàng về câu lure cho anh em. Nếu trong quá trình anh em bị mất mồi, hỏng dây hay cần… điều có hết.

Dưới đây là một số hồ lure quanh Hà Nội

#1. Hồ Câu Lure Dương Văn Bé

Hồ câu nằm trong khu vực nội thành Hà Nội, hồ có số lượng cá khá lớn và nhiều loại cá khác nhau. Hồ phục vụ đồ ăn, nước uống tại chỗ cho anh em cần thủ..Hồ gần ngay chân câu Vĩnh Tuy, anh em tìm địa chỉ hồ cũng không quá khó khăn.

Địa chỉ : Đối diện 155 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hà Nội

Số điện thoại: 0904564986

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070730136225

#2. Hồ Câu Lure Vườn Táo

Cảnh quan hồ đẹp, hồ có nhiều chỗ đứng câu lure lý tưởng. Hồ thả nhiều cá, từ trọng lượng đến số lượng lượng khá là lớn. Hồ thuộc bên Long Biên gần chân câu Thanh Trì, tìm địa chỉ, vị trí hồ cũng rất dễ dàng.

Địa chỉ : Ngõ vườn hồ 2 Cự Khối Long Biên

Số điện thoại: 0989090559 và 0833811881

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083176038693

Chia sẻ: Những hồ câu cá trong công viên lê thị riêng

#3. Hồ Câu Lure Khánh Chi

Hồ nước trong sạch, cảnh quan thoáng mát sạch sẽ không có rác thải. Hồ thả các loại cá như Lóc, Nheo.. số lượng cá rất nhiều và thả theo lịch định kỳ. Hồ có phục vụ đồ ăn, nước uống tại chỗ nếu anh em có nhu cầu. Hồ nằm ngoài khu vực ngoại thành gần ngay đường Đại Lộ Thăng Long.

Địa chỉ : Cầu Ngà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0916819922

Fanpage: https://www.facebook.com/HoLureKhanhChi

#4. Hồ Câu Lure Toán Đồng Quê

Hay tên gọi là hồ Đồng Quê nếu anh em nào muốn tra google map tìm địa chỉ. Không gian bên trong hồ view đẹp, đúng chất đồng quê, không khí trong lành. Hồ nhiều cá, nhưng khó câu và hồ có nhiều dịch vụ loại hình câu khác nhau.

Địa chỉ: Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội

Số điện thoại: 0377082922

#5. Hồ Câu Lure Minh Đức

Hồ câu lure mới mở và có thiều nhiều dịch vụ. Hồ có nhiều loại cá khác nhau, thả các loại như cá lóc, cá chim… Cảnh quan hồ tạm ổn. Địa chỉ hồ dễ tìm.

Địa chỉ: Ngõ 908 Đ. Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại : 0936506886

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/338545738403419

Trên là những hồ câu lure hiện tại đang hoạt động theo chúng tôi ghi nhận và tìm kiếm được. Nếu anh em nào biết được ngoài những hồ câu này ra có thể đóng góp cho chúng tôi các hồ câu khác. Bằng cách bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp bằng số điện thoại. Chúc anh em có những chuyến đi câu nhiều cá.

Xem thêm: top hồ câu cá ở bình quới thanh đa

Bài viết liên quan