Chia sẻ bài mồi câu cá rô phi mùa mưa trời lạnh

Rô phi là loại cá mà các anh em cần thủ câu đài không thể bỏ qua, đây là một loại cá khá phổ biến được anh em cần thủ săn đón, nhưng vào mùa lạnh việc câu những em cá rô phi size vừa và to rất khó, Bài viết này nhatkycanthu sẽ bật mí với anh em 1 bài mồi đông lạnh được làm từ gan gà câu rô phi vào mùa mưa trời lạnh khá hiệu quả.

Chia sẻ bài mồi câu cá rô phi mùa mưa trời lạnh

Vào mùa mưa và trời lạnh cá có xu hướng ăn tanh nhiều đặc biệt là cá cần bổ sung nhiều đạm nên rất khó câu. Chính vì vậy mà bài mồi rô phi gan đông lạnh mùa mưa câu rô phi rất nhạy, câu rất hiệu quả.

Cách làm bài mồi gan gà đông lạnh câu cá Rô Phi

Nguyên liệu ae chuẩn bị

  • Gan gà: 1kg
  • Tỏi : 1 củ
  • Bơ thực vật 3 muổn cà phê
  • Con ruốc 200 gram

Cách chế biến

Gan gà các bạn rửa sạch lột bỏ lớp gân ở giữa, sau đó để ráo nước

Tiếp theo tỏi lột võ và đập dập tỏi là thực phẩm dẫn dụ cá rất là tốt ngoài ra chúng còn có chứng năng bảo quản thực phẩm đông lạnh khá tốt

Sau đó cho gan gà và tỏi vào máy say sinh tố say nhuyển rồi, cho vào một ít bơ thực vật và mang hấp cách thủy khoảng 15p, canh sao cho nó chín khoản 60% thôi là đc.

Tiếp theo các bạn chia ra từng bịch nhỏ để cho vào tủ lạnh, khi nào đi câu thì mang ra đi pha với mồi cám câu bình thường

Trên đây nhatkycanthu.com vừa chia sẻ với các bạn về cách làm mồi câu cá rô phi mùa mưa và trời lạnh hiệu quả. Hi vọng bài viết giúp ae có thêm kinh nghiệm và bài mồi để trải nghiệm thành công trong những buổi đi câu.

ღღღChia sẻ: Bài mồi câu cá rô phi dịch vụ hiệu quả

Video hướng dẫn làm bài mồi gan gà đông lạnh câu Rô Phi thời tiết lạnh hiệu quả

Bài viết liên quan